Nhấn Esc để đóng
 » Tin tức & hoạt động » Tin tức nhà trường » 

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “TEACHERS OF HUL” 2019

Vào lúc 13h30, chiều ngày 13/12/2019 tại Phòng Hội thảo nhà A1, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm đạt giải trong Cuộc thi ảnh thường niên “Teachers of HUL 2019” trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tham dự buổi trao giải, về phía Ban Giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng úy, Hiệu trưởng nhà trường; phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên có: cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế; thầy Phan Đình Minh - Phó Bi thư Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế; cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Cuộc thi ảnh thường niên được Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ học viên, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô trong ngày 20-11, đồng thời tạo sân chơi cho các thế hệ học viên, sinh viên có cơ hội được chia sẻ những khoảnh khắc, câu chuyện, cảm xúc đáng nhớ nhất của mình về cán bộ, giảng viên và công nhân viên trường Đại học Luật, Đại học Huế. Và sau hơn 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm từ đông đảo hơn 30 bài dự thi và hơn 100.000 lượt like, share từ Fanpage và đây cũng là tiền đề để nhà trường tổ chức cuộc thi hàng năm. Sau thời gian tổng hợp kết quả từ các bài thi, đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích thuộc về các tác giả có lượt tương tác bài viết nhiều nhất.

Giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Minh Trình, thành viên CLB Luật gia tương lai với câu chuyện chia sẻ “lời cảm ơn đến cô Phan Anh Thư” - Giảng viên khoa Luật Kinh tế - Chủ nhiệm CLB Luật Gia Tương Lai.

Giải nhì thuộc về thí sinh Bùi Tất Cảnh, thành viên CLB Luật gia tương lai với câu chuyện chia sẻ “lời cảm ơn đến thầy Lò Văn Linh”  - Cán bộ Phòng Thanh tra - Chuyên viên Trung tâm Pháp luật và Đào tạo ngắn hạn.

Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Lê Hà Nhi lớp K41E với câu chuyện chia sẻ “lời cảm ơn đến các bác quản lí nhà giữ xe”.

Và 03 giải khuyến khích lần lượt thuộc về các thí sinh:

Trần Văn Từ, lớp K40B – Dân sự với câu chuyện chia sẻ “lời cảm ơn đến các cô, các chị lao động tại trường Đại học Luật, Đại học Huế”.

Trần Hồng Văn Phúc - lớp K42E với câu chuyện chia sẻ “lời cảm ơn đến thầy Huỳnh Tây - một người anh trong đội Công tác xã hội”.

Nguyễn Công Đức - lớp Luật Kinh tế K43E với câu chuyện chia sẻ “lời cảm ơn đến giảng viên cố vấn của Luật Kinh tế K43E - Cô Hoàng Thị Vĩnh Quỳnh".

Bên cạnh đó, để ghi nhận tinh thần tham gia tích cực của các bạn sinh viên đối với cuộc thi, nhà trường cũng đã dành tặng phần quà lưu niệm trị giá 100.000VND kèm giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên có bài thi tham gia hợp lệ.

Cuộc thi Teachers of HUL 2019 diễn ra tại trường Đại học Luật, Đại học Huế đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tạo điều kiện để có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Ảnh, tin bài: Lê Thị Hiền Thu, CLB Truyền thông.

Ngày đăng: 13-12-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com