Nhấn Esc để đóng
 » Tin tức & hoạt động » Tin tức Đoàn - Hội » 

Trường tôi là số 1, Đại học Luật Huế đồng hành cùng chương trình Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020

Chiều ngày 25/11/2019 vừa qua, Đoàn Thanh Niên - Hội sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức thành công chương trình sơ khảo cuộc khi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020" với chủ đề “Trường tôi là số 1".

Cuộc thi hoa khôi sinh viên Việt Nam là một hoạt động ngoại khoá, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các nữ sinh viên Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt". Cuộc thi nhằm phong trào "Sinh viên 5 tốt" và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2020) của Hội Sinh viên Việt Nam với sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Thông điệp mà cuộc thi mang đến đó chính là "vẻ đẹp của sự thông minh". Với mong muốn các bạn sinh viên ngoài việc thể hiện nét đẹp vốn có của mình, thì việc vận dụng trí tuệ vào cuộc sống, cách ứng xử hằng ngày sẽ góp phần giúp cho nét đẹp ấy được nhân lên và toả sáng. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.


Và đó cũng chính là những mục đích tốt đẹp mà Cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm 2020 mang đến cho các bạn thí sinh nói riêng và các bạn nữ sinh viên Việt Nam nói chung.
Cơ cấu giải thưởng Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 gồm Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc, Nữ sinh viên Tài năng, Nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng, Nữ sinh viên mặc Áo dài đẹp nhất, Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh, với Tổng trị giá là 500 triệu đồng tiền mặt và quà Ban tổ chức. Ngoài ra, Nữ sinh đoạt danh hiệu Hoa khôi được mời tham dự Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa năm 2020.


Bên cạnh đó, để Cuộc thi lan tỏa trong cộng đồng sinh viên, Ban Tổ chức Cuộc thi tổ chức Chương trình đồng hành với chủ đề “Trường tôi là số 1” mong muốn tạo ra nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, yêu Tổ quốc của thanh niên, sinh viên Việt Nam. Chương trình được tổ chức tại 30 trường trên 12 tỉnh thành phố với các phần thi: Hành trình Tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh, cuộc thi “Tôi yêu trường tôi” và cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam

Đến với Chương trình đồng hành với cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2020, Trường tôi là số 1 tại trường Đại học Luật - Đại học Huế ngày hôm nay có anh Nguyễn Văn Đức - Thường trực ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2020. Về phía đại diện nhà trường có sự hiện diện của thầy Phan Đình Minh - Phó Bí thư Đoàn trường trường Đại học Luật, Đại học Huế.
Về phía đơn vị tài trợ Công ty TNHH tập đoàn Janus Holding và đại diện đơn vị đồng hành là chị Vũ Huệ Nhi - Đại diện học viện tài năng 20 Sections.
Năm nay, các thí sinh đến tham dự cuộc thi Hoa khôi sinh viên năm nay với tinh thần hết sức tự tin và đầy triển vọng thông qua phần thi với cách ứng xử thông minh và khéo léo. Sau quá trình đánh giá, cân nhắc kỹ càng, BGK đã lựa chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào Vòng thi tiếp theo.

 

Cùng điểm qua những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thi tiếp theo:

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc cho 15 cô gái của trường Đại học Luật, Đại học Huế sẽ tỏa sáng hết mình trong những phần thi tiếp theo. Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận với những chương trình ý nghĩa như thế.

 


Ảnh, tin bài: Võ Thị Kiều Trinh, CLB Truyền thông.

Ngày đăng: 25-11-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com