Nhấn Esc để đóng
 » Tin tức & hoạt động » Tin tức Đoàn - Hội » 

NGÀY HỘI TSV K44 NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 12/11/2020 vừa qua, một hoạt động hết sức sôi nổi đã diễn ra tại trường Đại học Luật, Đại học Huế thu hút hơn 1.000 sinh viên tham gia. Đây là lần thứ 04 Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Luật phối hợp tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên, với mong muốn tạo bầu không khí trước thềm năm học mới và Chào đón tân sinh viên K44 trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Chương trình Ngày hội Tân sinh viên K44 bắt đầu với màn đồng diễn Flashmob được diễn ra vào ngày 8/11/2020  với hơn 1000 sinh viên tham gia tạo nên bầu không khí sôi động và mãn nhãn.

Tiếp đó, Chương trình Trò chơi lớn Teambuilding với chủ đề “Break out” đã diễn ra hết sức thành công với nhiệt huyết của tuổi trẻ Luật Huế. Mặc dù diễn ra dưới thời tiết không được thuận lợi, nhưng chính sự năng động, quyết tâm của các bạn sinh viên đã tạo nên một bầu không khí hết sức sôi động. Các trò chơi đã phát huy được khả năng của mỗi cá nhân trong tập thể, tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết tạo nên sức mạnh của một tập thể vững mạnh, đúng với tinh thần của chương trình.

 

 Kết thúc chương trình, giải Nhất thuộc về tập thể lớp sinh viên Lào.

Cùng  nằm trong chuỗi hoạt động “Chào đón tân sinh viên” 18h30 cùng ngày, Chương trình văn nghệ và Đại nhạc hội EDM chính thức bắt đầu.

Đến tham dự buổi lễ vui mừng có sự hiện diện của các vị đại biểu :PGS.TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Trần Việt Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Duy Phương - Đảng uỷ viên, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; Đ/c Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Luật cùng các nhà tài trợ, đơn vị kết nghĩa và sự có mặt của đông đảo sinh viên Đại học Luật Huế đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K44.

Đặc biệt chương trình năm nay có sự ủng hộ và góp sức của rất đông cựu sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế. Hy vọng rằng các em sẽ luôn giữ được lửa nhiệt huyết, luôn cháy hết mình như những giây phút đầu tiên bước chân vào ngôi trường này”

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Đức Lương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Bước vào ngôi trường đại học với một cung bậc mới, có lẽ đây là một sự thay đổi lớn trong con đường học tập của các em tân sinh viên. Sự thay đổi từ phương pháp dạy và học, từ môi trường sống, sẽ là đòn bẩy cho các em sinh viên có hành trang vững bước sau này.HUL sẽ là một môi trường ươm những mầm xanh của những Thẩm phán, những Luật sư tương lai,...” Thầy Hiệu trưởng cũng hy vọng các em sẽ sống hết mình với đam mê và hoài bão của mình, để 4 năm học tới ở trường Luật Huế sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong chặng đường tuổi trẻ.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao học bổng cho thủ khoa đầu vào chuyên ngành Luật và Luật Kinh tế; học bổng cho sinh viên được tuyển thẳng với hy vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng của mình trong học tập.

Đêm nhạc hội có sự tham gia của các liên chi đoàn, các câu lạc bộ với khâu chuẩn bị công phu, có tính sáng tạo với gần 15 tiết mục đặc sắc, phần lớn là sự tham gia của các bạn tân sinh viên K44 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, bùng cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ, để các thế hệ sinh viên tiếp lửa truyền thống, phát huy tiềm năng to lớn của những lớp đàn anh đi trước. 

 Đặc biệt, chương trình năm nay có sự xuất hiện của ca sĩ Đức Phúc cùng các bản hit của anh. Sự hiện diện của anh đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Cuối đêm hội, mặc dù trời mưa nặng hạt, nhưng toàn thể sinh viên Đại học Luật Huế vẫn cháy hết mình trong Đại nhạc hội EDM sôi động.

 Với hy vọng các bạn tân sinh viên mau chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những “trang sách mới” thật thú vị và sinh động sắc màu. Và thế hệ K44 sẽ mang lại một làn gió mới, bùng cháy và thể hiện được triết lí của Nhà trường “Tư duy - sáng tạo - trách nhiệm”. Tự hào lựa chọn trường Đại học Luật, Đại học Huế là nơi gửi gắm thanh xuân; đưa hình ảnh nhà trường bay cao bay xa hơn nữa, phát huy ý chí Mỗi sinh viên là mỗi thương hiệu trong công tác tuyển sinh năm tới của Nhà trường.

Tin bài: Lê Thị Hiền Thu - CLB Truyền Thông   

Ảnh: CLB Truyền Thông

 

Ngày đăng: 18-11-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com