Nhấn Esc để đóng
 » Tin tức & hoạt động » Tin tức Đoàn - Hội » 

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH HUL TRONG TÔI

Ngày 05 tháng 04 năm 2021 vừa qua, tại phòng hội thảo A1, trường Đại học Luật - Đại học Huế tổ chức trao giải cuộc thi ảnh HUL trong tôi. Dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng chương trình đã gặt hái được thành công, tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên đã và đang học tập tại trường, ghi đậm dấu ấn Hul với những câu chuyện thú vị, kí niệm đáng nhớ, ý nghĩa.

Sau một thời gian diễn ra cuộc thi ảnh "HUL trong tôi" với 3 đề tài: Màu áo thanh niên, khoảnh khắc học đường, tuổi trẻ sáng tạo ( từ ngày 18/03/2021 đến 24/3/2021) đã thu hút với sự tham gia của hơn 50 sinh viên của trường tham gia dự thi. Trải qua những vòng loại khắt khe, ban tổ chức đã chọn ra 24 bài có chất lượng về nội dung và hình ảnh giành chiến thắng chung cuộc.
                            

BTC công bố kết quả của cuộc thi như sau: 03 giải nhất, 03 giải nhì, 3 giải ba, 15 giải khuyến khích

                       
 
                       

                       

Cuộc thi ảnh "Hul trong tôi" là một hành trình đầy tự hào với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, giúp sinh viên thể hiện tài năng chụp ảnh, sáng tạo của mình, góp phần ghi dấu lại những kỉ niệm đáng nhớ của mỗi sinh viên đã và đang học tập tại trường. Chương trình đã diễn ra và gặt hái được nhiều thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên trường Đại học Luật Huế.

Chương trình đã diễn ra và gặt hái được nhiều thành công với sự có mặt của quý thầy (cô), sự tham gia của các bạn sinh viên trường Đại học Luật Huế.

 

Một lần nữa, xin được cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia.

                                                                                                   Tin bài: Nguyễn Thị Hoài Linh - CLB Truyền Thông

                                                                                                   Nguồn ảnh: Câu lạc bộ Truyền Thông

Ngày đăng: 07-05-2021

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com