Nhấn Esc để đóng
 » Tin tức & hoạt động » Tin tức Đoàn - Hội » 

Chuỗi hoạt động tình nguyện mùa đông và giảng dạy pháp luật

Sau thành công của "Chiến dịch tình nguyện mùa đông và tuyên truyền giảng dạy pháp luật cộng đồng lần thứ nhất", LCĐ Thực hành Luật, cộng tác viên CLE Trung tâm Thực Hành Luật và Khởi nghiệp, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình ý nghĩa này lần thứ hai tại trường THPT Hương Lâm, thuộc huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các bạn học sinh, vào những ngày cuối năm 2020.

Trong những ngày vừa qua, LCĐ Thực hành Luật, cộng tác viên CLE Trung tâm Thực hành Luật và Khởi nghiệp, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức "Chiến dịch tình nguyện mùa đông và tuyên truyền giảng dạy pháp luật cộng đồng lần 2 năm 2020" cho các bạn học sinh tại trường THPT Hương Lâm, Xã Hương Lâm, Huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với mục đích mang đến cho các bạn học sinh nơi đây một mùa đông ấm áp, ý nghĩa cùng với buổi tuyên truyền giảng dạy pháp luật và những món quà, tấm lòng mà Trung tâm mang đến.

Cám ơn các đơn vị đồng hành và huyện Đoàn A Lưới, trường THPT Hương Lâm đã phối hợp tổ chức để chương trình diễn ra thuận lợi và thành công. 

                                                                                             Tin bài: Nguyễn Thị Hoài Linh - CLB Truyền Thông

Ngày đăng: 04-01-2021

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com