Nhấn Esc để đóng
 » Tin tức & hoạt động » Tin tức Đoàn - Hội » 

BUỔI THÔNG TIN DU HỌC PHÁP & CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG NĂM 2021

Ngày 03/12/2020 vừa qua, tại hội trường E trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức thành công buổi thông tin Du học Pháp bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Pháp & Chương trình học bổng năm 2021 của Đại sứ quán Pháp.

Trong khuôn khổ hoạt động hằng năm của CampusFrance Việt Nam - bộ phận phụ trách Du học và Viện Pháp tại Việt Nam trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Viện Pháp tại Huế đã tổ chức thành công buổi giới thiệu thông tin dành cho các cán bộ, sinh viên, giảng viên trẻ mong muốn đi học tại Pháp bằng tiếng Anh hoặc bằng tiếng Pháp.

Chương trình được tổ chức lần này nhằm: Giới thiệu về hệ thống giáo dục Pháp, các trường, các chương trình và chính sách ưu tiên cho sinh viên khi theo học tại Pháp, các bước làm hồ sơ, thời hạn và cách thức dự tuyển, các công cụ và địa chỉ hỗ trợ giúp các ứng viên tìm kiếm thông tin.

 Đặc biệt là chương trình học bổng của chính phủ Pháp và của các địa phương của Pháp dành cho các ứng viên mong muốn học tập và nghiên cứu tại Pháp - Trao đổi, giải đáp thắc mắc.

Với những lời chia sẻ tâm huyết đến từ các chuyên gia, đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực có mong muốn học tập và nghiên cứu tại Pháp.

Tin bài: Lê Thị Hiền Thu - CLB Truyền Thông

Ảnh: CLB Truyền Thông

Ngày đăng: 12-11-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com