Nhấn Esc để đóng
 » Giới thiệu » 

“Lễ Bế Giảng Khóa 40 niên khóa 2016-2020”

Ngày 13/06/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 40 (niên khóa 2016-2020). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 610 tân cử nhân Luật về tham dự.

Đọc diễn văn tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết khóa học. [Khóa học 2016-2020 đào tạo tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế, sinh viên đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, sự tận tâm của các thầy cô giáo, lãnh đạo Trường, các phòng chức năng trong quá trình tổ chức quản lý học tập, tạo điều kiện hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khoá học. Chương trình đào tạo với 120 tín chỉ, với phương châm học đi đôi với hành, các học phần được bố trí theo kế hoạch, các giảng viên nhiệt tình giảng dạy và sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, giúp cho các em từ hiểu đến có khả năng vận dụng vào thực tiễn, những học phần kỹ năng đã được đưa vào giảng dạy như khởi nghiệp, tư duy phản biện, lập luận và tranh luận và nhiều kỹ năng khác,.. Khóa 40 cũng có 23 em tham gia lớp học tiếng Anh chuyên ngành chất lượng cao và được thực tập tốt nghiệp tại Đại học Kon kean Thái Lan. Nhiều em tham gia tích cực các hoạt động thực tiễn như hoạt động thực hành Luật cho cộng đồng, phiên tòa tập sự, kỳ thực tập cuối khóa và những buổi kỹ năng do các Luật sư, Luật gia có kinh nghiệm truyền đạt,..

Với sự phấn đấu không ngừng của Thầy và trò, đã gặt hái được kết quả tốt, thể hiện kết quả như sau: trong số 610 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 02 sinh viên đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 0,6%, có 231 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ hơn 36,6%, có 365 sinh viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 62,5%, có 03 sinh viên đạt loại Trung bình chiếm tỷ lệ 0,2%.

* PGS.TS.Huỳnh Văn Chương, PGĐ Đại học Huế trao giấy khen

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên. PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế PGS.TS và Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho 02 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, 231 sinh viên đạt loại Giỏi trong toàn khóa học và cùng các đồng chí trong ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp đại học cho 610 sinh viên.

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trao bằng

Đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 40 được nhận bằng, sinh viên Lê Mai Anh Thư, phát biểu cảm tưởng tri ân sự dạy dỗ của Quý thầy cô trong suốt bốn năm qua và lòng biết ơn đối với tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường phía trước để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các em sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân.

Tin bài: Võ Thị Kiều Trinh, CLB Truyền Thông; Ảnh: CLB Truyền Thông.

Ngày đăng: 13-06-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com