Nhấn Esc để đóng
 » Giới thiệu » 

Đoàn Trường và Hội sinh viên trường ĐH Luật Huế trao tặng những suất quà đến đơn vị phường Thuỷ Dương chung tay phòng chóng dịch COVID-19.

Sáng hôm nay ngày 26/8/2020, Đoàn Trường và Hội sinh viên trường ĐH Luật Huế trao tặng những suất quà đến đơn vị phường Thuỷ Dương chung tay phòng chóng dịch COVID-19.

Về phía Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế có sự có mặt từ phía Đoàn Trường Th.S Lý Nam Hải- Bí thư đoàn trường; Th.s Phan Đình Minh - Phó Bí thư và cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Luật đã trao tặng 20 thùng mì gói và 5 thùng nước lọc.

Xin cảm ơn đơn vị hỗ trợ từ Đảng uỷ, UBND đoàn phường, phường Thuỷ Dương đã cùng Đoàn Trường thực hiện buổi quyên góp.

Đồng hành cùng chương trình lần này còn có sự góp mặt của anh Thái Văn Lâm- Nguyên quyền Đội trưởng Đội CTXH và các bạn thành viên ĐộI CTXH Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã không ngại khó khăn vất vả, làm và trao tặng 200 chiếc mặt nạ chống giọt bắn, với khẩu hiệu :” THỪA THIÊN HUẾ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 “

Những phần quà được gửi đến phường Thuỷ Dương tuy nhỏ nhưng hy vọng phần nào giúp ích đến cho mọi người đang cùng nhau chống chọi với đại dịch COVID. Hy vọng tình yêu thương này sẽ lan toả nhanh và rộng đến với tất cả các đồng bào trên cả nước.


Ảnh: Đội Công tác Xã hội

Tin bài: Võ Thị Kiều Trinh - CLB Truyền Thông.

Ngày đăng: 26-08-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com