Nhấn Esc để đóng
 » Gương sáng học đường

Tân Hoa Khôi Sinh viên Việt Nam 2018 đã thuộc về Sinh viên Nguyễn Thị Phương Lan - trường Đại học Luật, Đại học Huế

Đêm chung kết xếp hạng và trao giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng đã xác định được Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2018 đó chính là thí sinh mang mã số 371 Nguyễn Thị Phương Lan đến từ trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" điều đó chứng tỏ rằng cuộc thi luôn trân trọng vẻ đẹp về ngoại hình còn có vẻ đẹp của sự thông minh và trái tim nhân ái. Với mục đích chính của cuộc thi đó là tạo thật nhiều động lực và truyền thật nhiều cảm hứng cho thế hệ sinh viên Việt Nam tương lai và đặc biệt là thế hệ sinh viên thời đại công nghệ 4.0 các bạn sẽ hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp tri thức và vẻ đẹp ngoại hình của mình. Đây cũng chính là bước ngoặc để các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đánh dấu sự thành công của mình và cũng là nguồn động lực để các nữ sinh Việt Nam tự tin vươn ra tầm quốc tế.

Trải qua các phần thi và hoàn thành phần thi ứng xử một cách ấn tượng, thí sinh mang mã số MS 371 Nguyễn Thị Phương Lan đã vượt qua tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi để tiến đến danh hiệu danh giá Hoa Khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Được biết, Nguyễn Thị Phương Lan là sinh viên đang theo học lớp Luật K39A Hợp đồng tại trường Đại học Luật, Đại học Huế với thành tích học tập khá ấn tượng và nhận được rất nhiều sự mến mộ đến từ phần lớn các bạn sinh viên trong trường. Sự yêu mến đó đến với Phương Lan là vì cô ấy thường xuyên xuất hiện ở chương trình lớn được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh Viên Việt Nam trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức với vai trò là MC. Ngoài ra, Cô gái có quê quán tại Hải Dương sinh năm 1997 này còn sở hữu chất giọng của làn gió mùa thu Miền Bắc Việt Nam nên càng dễ có được thiện cảm của mọi người.

Đến với cuộc thi Hoa Khôi Sinh viên Việt Nam với mong muốn "được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để được trưởng thành hơn và muốn được chứng tỏ khả năng của mình". Trải qua nhiều vòng thi, với sự nỗ lực không ngừng của mình, Phương Lan đã chứng tỏ được khả năng của mình bằng chiếc Vương Miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Xin chúc mừng Nguyễn Thị Phương Lan đã đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi và cảm ơn nhãn hàng Dr.Thanh đã tạo cơ hội cho các nữ sinh Việt Nam chứng tỏ khả năng của mình. Cảm ơn sự nỗ lực không ngừng của Phương Lan đã mang hình ảnh của Sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế đến với công chúng.

Tham khảo thêm tại:

Fanpage Cổng thông tin Đoàn - Hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế: https://www.facebook.com/doantruongdaihocluathue

Ngày đăng: 17-12-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com