Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Văn minh học đường » 

LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI VĂN MINH HỌC ĐƯỜNG

Vào ngày 12/12/2020 vừa qua, tại hội trường nhà E trường Đại học Luật, Đại học Huế đã diễn ra thành công buổi lễ sinh nhật "Hành trình 10 năm- Thanh xuân học đường" của nhà Văn minh học đường.

Đây là cột mốc vàng son đánh dấu chặng đường đầy khó khăn và thử thách mà Đội đã cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua để trưởng thành, giữ gìn ngọn lửa và truyền lửa qua bao thế hệ nhà Văn Minh.

Đến tham dự sinh nhật lần thứ 10, Đội Văn minh học đường vinh hạnh đón tiếp cô Nguyễn Thị Lan Anh- Chủ tịch Hội sinh viên, Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã đến tặng hoa và chúc mừng.

Cô Nguyễn Thị Lan Anh tại buổi lễ sinh nhật Đội Văn minh học đường.

Thầy Nguyễn Thanh Bình- Cố vấn Đội văn minh học đường cũng đến tham dự buổi lễ. Tại đây, thầy Thanh Bình hân hoan chúc mừng hành trình 10 năm của nhà Văn minh và đồng thời có đôi lời phát biểu cũng như chia sẽ, đánh giá cùng những góp ý chân thành về các hoạt động để Đội ngày càng đi lên và vững mạnh.

Thầy Nguyễn Thanh Bình tại buổi lễ sinh nhật Đội Văn minh học đường

Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các anh chị cựu sinh viên, các thành viên đại diện cho những Câu lạc bộ/Đội/Nhóm trong trường và sự xuất hiện đặc biệt của Đội văn minh học đường trường Đại học Nông Lâm- Đại học Huế. Sự hiện diện đông đủ của tất cả khách quý đã góp phần làm nên buổi lễ vô cùng thành công và tốt đẹp.

Đội VMHĐ giao lưu và chụp ảnh kỉ niệm cùng các khách mời

Thành viên Đội VMHĐ giao lưu và chụp ảnh kỉ niệm cùng các khách mời.

Tại buổi sinh nhật, Đội Văn minh học đường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, các CLB/Đội/Nhóm, các đơn vị Liên chi đoàn trường Đại học Luật- Đại học Huế đã đến chung vui và tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho Đội. Bước sang tuổi mới với hành trình mới, Đội hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như đưa Đội ngày càng vững mạnh- Đoàn kết- Phát triển.

Tin bài: Lê Thị Nhi- ClB Truyền Thông

Ảnh: CLB Văn Minh Học Đường

Ngày đăng: 30-12-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com