Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Văn minh học đường

Đội Văn minh học đường tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập

Vào tối ngày 15/03/2017, tại Nhà thực hành Luật (cũ), Đội Văn minh học đường - trường Đại học Luật đã tổ chức Lễ kỷ niệm sinh nhật 8 năm thành lập với chủ đề “8 năm trưởng thành và phát triển”

Đến dự với buổi lễ, vinh dự có Thầy Phan Đình Minh – Phó bí thư Đoàn trường Đại học Luật; Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó BT Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Luật; Thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Luật và đại diện các CLB đội, nhóm trong và ngoài trường cùng tất cả các thành viên, cựu thành viên của Đội Văn minh học đường.

Đại diện Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Cô Nguyễn Thị Lan Anh đã có đôi lời phát biểu chúc mừng, chia sẽ ghi nhận những thành tích, đóng góp xuất sắc của Đội trong hoạt động của nhà trường, đồng thời cũng có những ý kiến đóng góp về những hoạt động, vai trò và định hướng sắp tới cho Đội Văn minh học đường.

Cũng trong buổi lễ này, Đội Văn minh học đường đã ra mắt Ban Điều hành mới nhiệm kì 2018 - 2019 và trao giấy khen cho các thành viên có thành tích tốt, hoạt động năng nổ trong Đội.

Cuối chương trình, đại diện các đơn vị, các CLB đội nhóm trong và ngoài trường, Liên chi đoàn Khoa cũng như anh/chị cựu thành viên đã có những món quà ý nghĩa chúc mừng sinh nhật Đội. Và cùng thổi nến, cắt bách chúc mừng Đội Văn minh học đường bước sang tuổi mới hứa hẹn những thành công mới.

Tin bài: Quỳnh Như

Ảnh: CLB Truyền Thông

Ngày đăng: 26-03-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com