Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Công tác xã hội » 

Lễ kỉ niệm 7 năm thành lập Đội Công tác xã hội

Hôm qua, vào lúc 18h00' ngày 07 tháng 4 năm 2019 tại hội trường E Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Đội Công Tác Xã Hội đã tổ chức thành công tốt đẹp " LỄ KỶ NIỆM 07 NĂM THÀNH LẬP " với chủ đề " TRẠM DỪNG KÍ ỨC"

Chương trình đã tổng kết lại chặng đường 7 năm qua của Đội, tuyên dương các cá nhân cũng như tập thể các nhóm có thành thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của Đoàn, Đội năm học 2018 - 2019. Cũng tại buổi lễ kỷ niệm Đội đã ra mắt và nhận quyết định chuẩn y ban điều hành nhiệm kì 2018 - 2019. Bên cạnh đó, Đội đã tiến hành trao giải thưởng cuộc thi " CÔNG TÁC XÃ HỘI TRONG TÔI " năm 2019 cho các cá nhân và nhóm đạt giải. 

 

Tại buổi lễ, về phía Đoàn trường Đội rất vinh dự được đón tiếp thầy Lý Nam Hải bí thư Đoàn Trường Đại học Luật Huế, cô Nguyễn Thị Lan Anh hiện đang là phó thư Đoàn - Chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Luật Huế cùng thầy Nguyễn Lương Sỹ là phó chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Luật Huế cũng về tham dự chương trình cùng với Đội.

 

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Về phía đơn vị kết nghĩa Đội rất vui mừng chào đón đại diện Đoàn phường An Tây cũng đã góp mặt tại buổi lễ ngày hôm qua. Ngoài ra còn có đại diện các liên chi, đoàn khoa cũng như đại diện các Clb - Đội, nhóm trong và ngoài trường cũng đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm long trọng này.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Bên cạnh đó, sự hiện diện đặc biệt của các anh chị là cựu ban điều hành, cựu thành viên các khóa không ngại đường xa trở về dự sinh nhật cùng Đội thật sự là niềm hạnh phúc to lớn đối với cả Đội, việc trở về của các anh chị đã làm bật lên ý nghĩa sâu sắc hơn cho chủ đề " TRẠM DỪNG KÍ ỨC" của buổi lễ.Và không thể thiếu là sự có mặt đông đủ của toàn thể thành viên Đội CTXH các bạn đã đem lại một bầu không khí tươi, vui phấn khởi đậm chất CTXH. 

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, trong nhà
 

Đội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả đại biểu cùng khách mời cũng như tất cả thành viên đã góp phần tạo nên sự thành công của " LỄ KỶ NIỆM 07 NĂM THÀNH LẬP ". Hy vọng mọi người sẽ luôn đồng hành cùng Đội trong những hành trình thiện nguyện - tình nguyện sau này. Mong rằng Đội ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa để tiếp tục thực hiện châm ngôn: " SỐNG LÀ CHO - ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH" mà 07 năm qua Đội luôn tâm niệm. 

Đưa tin: Ban Truyền thông - Đội Công tác xã hội

Ngày đăng: 08-04-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com