Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Công tác xã hội » 

Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế tặng 100 mặt nạ, với khẩu hiệu:" QUẢNG NAM CỐ LÊN”

Tiếp tục hành trình chung tay góp sức chống Dịch Covid-19, Chiều nay, 24/8/2020 tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Tỉnh Quảng Nam , Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã gửi gắm lại đây 100 mặt nạ, với khẩu hiệu:" QUẢNG NAM CỐ LÊN”

Chỉ từ những vật dụng đơn giản như: miếng bìa nhựa, miếng giấy xốp, đoạn dây thun và cộng với sự khéo tay của các thành viên của Đội Công tác Xã hội thì những chiếc mặt nạ sẽ được hoàn thành.

Đồng hành cùng với Đội lần này có sự tham gia của Đồng chí Lê Thanh Sang- Uỷ Viên BCH Đoàn trường Đại Học Luật Huế đã không ngại khó khăn cùng Đội CTXH trao tặng những món quà này.

Món quà được gửi đến tuy không lớn lao gì nhưng nó chính là tấm lòng, là tinh thần đoàn kết, tinh thần luôn hướng về cộng đồng của các thành viên Đội CTXH. Mong rằng với những chiếc mặt nạ kính chống giọt bắn này sẽ giúp cho cho các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch cũng như người dân tại vùng dịch có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân trong mùa dịch này.

Chúc Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế sẽ tiếp tục phát triển mạnh với khẩu hiệu “Sống là cho – Đâu chỉ nhận riêng mình”. Hy vọng trong thời gian tới, Đội sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn để góp phần đưa các hoạt động của Đoàn – Hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình:

Ảnh: Đội Công tác Xã hội

Tin bài: Võ Thị Kiều Trinh - CLB Truyền Thông

Ngày đăng: 24-08-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com