Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Công tác xã hội » 

Chương trình thiện nguyện " Bàn tay ấm - Warm hand II " năm 2018

Trong hai ngày 07/4 – 08/4/2018, Đội Công tác xã hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Bàn tay ấm – Warm hand II” tại xã Thanh,huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị sau khi thực hiện chuỗi hoạt động gây quỹ trong hơn 2 tháng.

Trong chuyến tình nguyện vinh dự có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên và thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch Hội Sinh viên. 

Chiều và tối ngày, 07/4/2018, tại xã Thanh, Đội công tác xã hội đã tiến hành các hoạt động bao gồm: dâng hương tại bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tổ chức giao lưu văn nghệ, đồng thời trao tặng 7 chiếc xe đạp đã qua sử dụng được quyên góp từ các nhà hảo tâm và 70 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. 

Sáng 08/4/2018, Đội thực hiện xây dựng sân sinh hoạt cộng đồng tại thôn Thanh 4, xã Thanh. Song song với đó, tại điểm trường tiểu học Thanh 4, các TNV cũng đã tổ chức một buổi giao lưu, tuyên truyền bảo vệ môi trường cho các em học sinh tại trường với nhiều hình thức độc đáo, thú vị, tạo ra sân chơi bổ ích cho các em. 

Chương trình thiện nguyện “Bàn tay ấm – Warm hand II” năm 2018 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một sự phát triển hơn nữa của Đội Công tác xã hội trong việc thực hiện các hoạt động cộng đồng cũng như xây dựng môi trường hoạt động lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần nhiệt huyết, xung kích của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Luật – Đại học Huế.

Tin bài: Ban truyền thông - Đội CTXH

Ngày đăng: 13-04-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com