Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Công tác xã hội » 

Chương trình Trung Thu yêu thương 2019

Hôm qua, ngày 13/9/2019 vào lúc 18h00' đã diễn ra chương trình “Trung thu yêu thương 2019” tại UBND phường Phường Đúc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Chương trình “Trung thu yêu thương 2019” với sự kết hợp của 3 đơn vị: Đội CTXH- Đh Luật Huế, UBND phường Phường Đúc, Chi Đoàn cơ quan BCH Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng


Về tham dự với chương trình có sự góp mặt của đại biểu đến từ 3 đơn vị phối hợp. Về phía Trường ĐH Luật – ĐH Huế, xin cảm ơn sự góp mặt của Thầy Lý Nam Hải – Bí thư đoàn trường ĐH Luật; cô Nguyễn Thị Lan Anh- Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Luật, ĐH Huế cùng anh Huỳnh Tây là cựu đội trưởng Đội Công Tác Xã Hội đã về tham gia chương trình tối qua. Về phía UBND phường Phường Đúc, xin cảm ơn sự góp mặt của Huỳnh Ngọc Dũng- Chủ tịch UBND phường Phường Đúc, Trương Văn An- Phó chủ tịch UBND phường Phường Đúc. Về phía Chi Đoàn cơ quan BCH Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế có sự hiện diện của Trung úy Nguyễn Văn Dực - Trợ lý thanh niên bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Trần Thi Nam Phương - chủ tịch hội phụ nữ biên phòng tỉnh, Trung úy Phạm Văn Đức - Bí thư chi đoàn cơ quan bộ chỉ huy bôi đội biên phòng tỉnh và cùng với Thượng úy Võ Ngọc Vũ - Phó bí thư chi đoàn cơ quan bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế cũng về tham dự với chương trình lần này. 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bàn, ngoài trời và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, thực vật, hoa và ngoài trời

Chương trình “Trung thu yêu thương 2019” là thành quả khổ công gây dựng của toàn thể thành viên Đội CTXH, nhằm hướng đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, cực khổ, nhưng lại có thành tích xuất sắc trong học tập có thể đón một dịp tết Trung thu an lành, hạnh phúc, với 90 suất quà trao tặng ở chương trình. Đó là tấm lòng hảo tâm của cả ba đơn vị phối hợp cùng nhau thực hiện. Hy vọng những món quà ấy, tuy nhỏ bé, nhưng mang lại chút hạnh phúc cho các em trong dịp tết trung thu này,mong đem lại nụ cười và niềm vui cho các em để cái tết trung thu trở thành cái tết an lành nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Không có mô tả ảnh.
 

Thông qua chương trình, Đội CTXH đã ngày một đoàn kết, gắn bó với nhau, cùng nhau trau dồi phát triển kỹ năng xã hội. Không những vậy, chương trình đã thắp sáng lên trong lòng mỗi chúng ta niềm hân hoan hạnh phúc, ắt hẳn ai cũng sẽ thấy trái tim rộn ràng, hạnh phúc khi làm được thêm những điều tốt đẹp.Cũng giống như khẩu hiệu của "Đội CTXH, CTXH- SỐNG LÀ CHO, ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH". 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, ngoài trời


Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Đội. Xin chân thành cảm ơn! 

 

Đưa tin: Ban Truyền thông- Đội Công tác xã hội 

Ngày đăng: 14-09-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com