Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Công tác xã hội » 

CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2020

Vào sáng ngày 20/12/2020 vừa qua, Đội CTXH đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện tại Xã Thượng Long, huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động rất thiết thực vì cộng đồng ghi dấu những giá trị cốt lõi cao đẹp của Đội trong lòng người dân địa phương.

Với khẩu hiệu '' Công Tác Xã Hội - Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình'', Đội CTXH đã không ngại khó khăn, mưa gió, vượt qua cái lạnh tê da cắt thịt trong tiết trời Huế để dang rộng cánh tay yêu thương, dành thời gian, công sức chuẩn những món quà có giá trị đến bà con xã Thượng Long. 

Về tham dự với chương trình, Đội vinh dự đước đón chào sự có mặt của anh Trần Đại Cát- Cựu BĐH khóa K37; anh Thái Văn Lâm- Cựu quyền Đội trưởng khóa K40; chị Đặng Thị Hải Yến và chị Rơ Lan Dung- nguyên BĐH mở rộng khóa K41 đã sắp xếp thời gian, không ngại thời tiết đã về và đồng hành cùng Đội trong chương trình lần này. 

Tại buổi thiện nguyện, các thành viên trong Đội CTXH đã gặp gỡ, trò chuyện, động viên và trao quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Đồng thời, trong chương trình lần này Đội đã trao tặng những suất học bổng giá trị cho các em nhỏ có thành tích học tập tốt với mong muốn tiếp sức cùng các em vươn đến tương lai.

Nụ cười vỡ òa của các gia đình khi nhận quà trong buổi thiện nguyện.

Niềm vui sướng ánh lên trong ánh mắt các em thơ khi nhận được quà.

Tại đây, CLB Sách và Hành động đã phối hợp cùng Đội CTXH xây dựng nên tủ sách mang tên " Chắp cánh ước mơ" dành tặng cho các em nhỏ, mong rằng món quà ý nghĩa này sẽ giúp các em học tập thật tốt.

Kệ sách " Chắp cánh ước mơ" dành tặng cho các em xã Thượng Long.

Đội CTXH chụp ảnh lưu niệm cùng bà con xã Thượng Long.

Mỗi món quà được trao đi, yêu thương sẽ ở lại. Đó không chỉ là những giá trị về vật chất, hơn hết đó là những giá trị tinh thần rất lớn tạo nên nụ cười tươi, ánh mắt vui sướng, hạnh vỡ òa xua tan cái lạnh cho mọi nhà cũng như khích lệ tinh thần các em nhỏ tiếp tục cắp sách đến trường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, là môi trường tốt để cho sinh viên có cơ hội rèn luyện, cống hiến sức trẻ, phát huy được tối đa tính sáng tạo và thiết thực cho mỗi bạn trên chặng đường trưởng thành.

Đội CTXH cảm ơn chân thành đến CLB Sách và hành động đã phối hợp với Đội xây dựng và trao tặng công trình kệ sách '' Chắp cánh ước mơ' cho các em nhỏ trên địa bàn.

Đội cũng gửi cảm ơn đến quý thầy cô giáo, cựu sinh viên, bạn sinh viên đã quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để Đội có thể hoàn thành buổi thiện nguyện một cách thành công, tốt đẹp. Mong rằng, không chỉ năm nay mà trong những năm tiếp theo nữa, Đội sẽ luôn nhiệt huyết và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ đến từ mọi người.

Tin bài: Lê Thị Nhi- CLB Truyền Thông

Nguồn ảnh: Đội Công tác xã hội

Ngày đăng: 20-12-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com