Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » Đội Công tác xã hội » 

ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2019

Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã có chuyến đi đến xã Hồng Kim, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế để thực hiện Chương trình Áo ấm mùa đông 2019.

Chuyến đi tình nguyên chan chứ niềm yêu thương tại tại xã Hồng Kim, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hai ngày qua tuy không phải là thời gian quá dài nhưng tin chắc rằng mỗi thành viên của đội CTXH sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên được. Chương trình diễn ra hết sức thành công với các hoạt động vô cùng ý nghĩa với 3 công trình thanh niên đã được hoàn thành và bàn giao tại vùng quê nghèo huyện A Lưới. Để chương trình “ Áo ấm mùa đông năm 2019” có được sự thành công như vậy chính là nhờ sự nhiệt tình của các thành viên đội CTXH từ việc quyên góp ve chai, bán hoa gây quỹ, bán bảo hiểm trong gần 1 tháng để chuẩn bị cho chương trình. 80 suất áo ấm đã được trao cho các em nhỏ, 20 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, hơn 200m đèn đường đã được chiếu sáng, con đường kiểu mẫu và nhà văn hóa cộng đồng đã được tân trang lại chính là những thành quả mà các thành viên đội CTXH đã cùng nhau cố gắng để có thể đem đến sự ấm áp trong mùa đông cho người dân tại xã Hồng Kim.
Qua chương trình này các thành viên của đội CTXH đã tăng thêm sự đoàn kết, cùng nhau có những trải nghiệm thiết thực và đọng lại trong mỗi người những kỉ niệm không thể nào quên được. Chúng ta đem đến sự ấm áp cho mọi người nhưng chúng ta cũng cảm nhận được sự ấm áp khi nhìn thấy niềm vui của người dân tại nơi đây. Mong rằng những chương trình tiếp theo của đội các thành viên sẽ đều tham gia với tinh thần nhiệt huyết nhất, tạo nên những điều tuyệt vời đúng với khẩu hiệu: “ CTXH- SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH”.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
 

 

Tin bài: Võ Thị Kiều Trinh - CLB Truyền thông.

Ngày đăng: 22-04-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com