Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Văn hoá văn nghệ » 

LỄ KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA VĂN NGHỆ

Thứ 6 ngày 13/12/2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Luật, ĐH Huế, Câu Lạc Bộ Văn Hoá Văn Nghệ đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập với chủ đề " FLY TO THE 9TH ".

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, vinh hạnh có sự tham dự của thầy Lý Nam Hải - Bí thư đoàn trường; cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó bí thư Đoàn trường; thầy Phan Đình Minh - Phó bí thư Đoàn trường; Đại diện của các Liên chi đoàn, các Câu lạc bộ, Đội Nhóm, các anh chị cựu thành viên và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các thành viên CLB Văn hóa văn nghệ trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Trong buổi lễ kỷ niệm, cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên đã trao Quyết định chuẩn y Ban chủ nhiệm - Ban điều phối CLB Văn Hoá Văn Nghệ Nhiệm kỳ 2019 - 2020 cho BCN-BDP nhiệm kỳ mới, hứa hẹn một nhiệm kỳ tiếp theo với nhiều bước tiến mới mẻ.

Bước sang tuổi mới, cùng với sự quan tâm từ Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường ĐH Luật, ĐH Huế và các anh chị cựu thành viên chúc cho CLB Văn Hoá Văn Nghệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và giặt hái được những thành tựu mới.

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra thành công tốt đẹp. 9 năm là một hành trình dài cho sự khởi đầu, nỗ lực và thành công. Hy vọng trong thời gian tới, CLB Văn hóa văn nghệ sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động chương trình:

 

 

 

Ảnh, tin bài: CLB Văn hóa văn nghệ; Võ Thị Kiều Trinh, CLB Truyền Thông

Ngày đăng: 13-12-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com