Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Truyền Thông » 

Chương trình “Trao yêu thương và tuyên truyền pháp luật cho học sinh tại trường THPT Tố Hữu’’

Ngày 08 tháng 11 năm 2018 tại trường THPT Tố Hữu, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; CLB Truyền Thông, trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Trao yêu thương và tuyên truyền pháp luật cho học sinh tại trường THPT Tố Hữu’’.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương đối với trẻ em mồ côi, đặc biệt là trẻ em mồ côi do những tai nạn giao thông. Đồng thời hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam” ngày 09 tháng 11 năm 2018, do đó CLB Truyền Thông phối hợp với CLB Luật Gia Tương Lai, trường Đại học Luật, Đại học Huế tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho các em là học sinh tại trường THPT Tố Hữu để hạn chế những trường hợp tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.


Bên cạnh đó, nhằm thực hiện Sứ mệnh của Trường Đại học Luật, Đại học Huế đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực và cả nước, thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng và công tác xã hội cho sinh viên, đồng thời nâng cao trách nhiệm của sinh viên đối với xã hội.

Ngày 08 tháng 11 năm 2018 tại trường THPT Tố Hữu, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; CLB Truyền Thông, trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Trao yêu thương và tuyên truyền pháp luật cho học sinh tại trường THPT Tố Hữu’’.


Với hơn 10 suất quà yêu thương do CLB Truyền Thông trao cho những em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, đã là nạn nhân của tai nạn giao thông tại trường THPT Tố Hữu. Bên cạnh đó là phần tuyên truyền phổ biến kiến thức về An toàn giao thông cho học sinh trường THPT Tố Hữu do CLB Luật Gia Tương Lai thực hiện, mang lại cho các em nhiều kiến thức mới về pháp luật an toàn giao thông.

Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường THPT Tố Hữu phát biểu: “Chúng tôi, cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn trẻ đã không màng quảng đường xa xôi để đến với Trường, tôi cũng hy vọng rằng đây sẽ là dịp để giao lưu, học hỏi giữa 2 đơn vị. Mặc dù, cơ sở vật chất của Trường còn chưa khang trang nhưng hy vọng rằng 2 đơn vị sẽ giữ vững mối quan hệ cho những lần hợp tác sau”.

Về phía Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế, cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cũng đã gửi gắm tâm tư, niềm tin vào mối quan hệ này. Cô hy vọng rằng, mỗi quan hệ sẽ được phát triển tươi đẹp, bền cững hơn.


 

Những hình ảnh nổi bật:

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Đưa tin: CLB Truyền Thông

 

Ngày đăng: 08-11-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com