Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Thể dục - Thể thao » 

Giải bóng chuyền CLB Thể dục thể thao mở rộng lần 2 - năm 2019

Vào ngày 5/04/2019 vừa qua tại Khu thể thao Trường Đại học Luật, Đại học Huế CLB Thể dục thể thao đã buổi lễ khai mạc "Giải Bóng chuyền CLB Thể dục thể thao mở rộng lần thứ II" năm 2019.

Buổi lễ vinh dự đón các quý vị đại biểu, thầy Lê Văn Anh; thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường; cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; cùng toàn thể các đội đăng ký tham gia giải đấu.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường cho rằng "Đây là một giải đấu được tổ chức thường niên, tạo ra sân chơi lành mạnh và thể hiện tinh thần thể thao, mang lại cơ hội giao lưu gặp gỡ, nâng cao kỹ năng, thể lực cho sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế".

Giải đấu thu hút hơn 50 đội bóng trong trường về tranh tài. Với sự chuẩn bị chu đáo trong khâu tổ chức của BTC cũng như sự tập luyện hăng say của các đội bóng chuẩn bị cho giải. Hy vọng giải đấu năm nay sẽ có chất lượng chuyên môn cao.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của Giải đã diễn ra, chúc cho các đội bóng sẽ cống hiến hết mình, trung thực và tạo nên một giải đấu thành công. 

BBT - CLB Truyền thông

Ngày đăng: 11-04-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com