Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Sách và hành động

“Cú hích tuổi thanh xuân” - Kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ Sách và hành động

18h00 ngày 03/11/2018 tại Nhà G trường Đại học Luật, Đại học Huế, CLB Sách và Hành động trực thuộc LCĐ Thực hành luật, Khảo thí và Thư viện đã tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập với chủ đề “Cú hích tuổi thanh xuân”.

Đến dự với chương trình có thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Luật, Đại học Huế; Đ/c Nguyễn Giang Trường – Đại diện LCĐ Khoa Luật Hành chính; Đại diện các CLB, Đội, Nhóm trong Nhà trường cùng toàn thể thành viên CLB Sách và Hành động.

Trong suốt quá trình hoạt động CLB đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, với nhiều chương trình ý nghĩa, xây dựng được 1 thư viện sách với hơn 1000 đầu sách các loại giúp cho các bạn sinh viên thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học tập, kỹ năng sống,… CLB cũng chính là môi trường để những người yêu mến sách tìm đến như một ngôi nhà luôn chào đón mỗi người trân quý sách.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ Kỷ niệm, thầy Nguyễn Lương Sỹ đã hoan nghênh, ủng hộ sự ra đời của Câu lạc bộ, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian qua. Chỉ với 2 năm thành lập song CLB Sách và Hành động đã có nhiều thành tích đóng góp cho nhà trường, là ngôi nhà chung cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt, học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuôc sống.

Kết thúc lễ kỷ niệm, đại diện Ban chủ nhiệm CLB Sách và Hành động đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Trung tâm Thực hành luật, Khảo thí và Thư viện; Ban chấp hành Đoàn trường; Ban chấp hành Hội Sinh viên đã tạo điều kiện tốt nhất để CLB hoạt động trong thời gian qua; đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đưa hoạt động của CLB ngày một phát triển hơn.

Đưa tin: CLB Truyền Thông

Ngày đăng: 03-11-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com