Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Pháp ngữ » 

LỚP HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ” DÀNH CHO SINH VIÊN

Ngày 08/4, CLB Pháp ngữ Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã kết thúc buổi học cuối cùng của lớp tiếng Pháp miễn phí tại phòng CLB sau hơn 7 buổi học.

Buổi học đầu tiên bắt đầu từ ngày 02/12/2017 và đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên đến từ các khóa khác nhau. Với mục đích nhằm tạo ra một lớp học cho các sinh viên có cơ hội làm quen, tìm hiểu, trao đổi kiến thức, kỹ năng về tiếng Pháp.

Khi mới bắt đầu ai cũng rất thích thú khi khám phá một ngôn ngữ mới. Lớp học đã trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản về tiếng Pháp; các bạn có thể giao tiếp, chào hỏi những câu đơn giản với nhau; biết thêm một nền văn hóa đặc sắc; gặp gỡ giao lưu với những người chung niềm yêu thích; có thêm những kỉ niệm vui khi cùng nhau học tập...

Buổi học cuối cùng của “lớp tiếng Pháp miễn phí” kết thúc trong tiếng cười và những lời chúc. Những món quà nhỏ đã được gửi đến tay cho những bạn sinh viên học tốt và siêng năng. Mong rằng đó sẽ là động lực cho các bạn cố gắng hơn trong chặn đường dài phiá trước.

"Lớp tiếng Pháp miễn phí” đã khép lại thành công và mang lại nhiều kiến thức, bài học hay cho sinh viên.  Đánh dấu một hoạt động ý nghĩa của Câu lạc bộ Pháp ngữ, giúp sinh viên có thể tới gần hơn với một ngôn ngữ mới – tiếng Pháp.

Tin bài: Đặng Cẩm Huyền – Ban truyền thông – CLB Pháp ngữ

 

Ngày đăng: 20-04-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com