Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Luật gia tương lai » 

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Câu lạc bộ Luật gia tương lai

Vào lúc 18h00 ngày 12/03/2019, CLB Luật gia tương lai - Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập CLB.

Đến dự buổi lễ, vinh dự đón tiếp Đ/c Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật; Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Luật; Đ/c Nguyễn Lương Sỹ - Bí thư LCĐ Khoa Luật Dân sự; Đ/c Hoàng Thị Vĩnh Quỳnh - Phó bí thư LCĐ Khoa Luật Kinh tế. Cùng với đó là đại diện các Liên chi đoàn, đại diện các CLB/Đội/Nhóm trong và ngoài trường. Ngoài ra còn có các anh chị cựu thành viên CLB về tham dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ các bạn thành viên CLB Luật gia tương lai.

Mở đầu buổi lễ sinh nhật là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên CLB dàn dựng và thể hiện. 
Trong khuôn khổ chương trình, CLB gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BCN cũ đã có những cống hiến hết mình cho quá trình phát triển của CLB trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời BCN mới cũng đã ra mắt với nòng cốt là các thành viên K40, K41. Cô Phan Anh Thư (Chủ nhiệm CLB) đại diện BCN mới đã lên phát biểu và đề ra phương hướng hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ mới 2019 - 2020. Đồng thời khen thưởng cho các thành viên xuất sắc, có những đóng góp tích cực trong năm qua.

 

Tại buổi lễ, đại diện Đoàn trường cũng đã có những chia sẻ, khen ngợi những thành tích đạt được của CLB trong năm qua, đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo, góp ý để CLB ngày càng phát triển và vững mạnh hơn. 

Cùng với đó là những lời chúc mừng sinh nhật đến từ các đại diện khách mời. Các anh chị cựu thành viên BCN cũng có những gửi gắm và động viên đến các bạn thành viên CLB.

Trong năm qua, CLB Luật gia tương lai đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa như: Tổ chức Phiên tòa giả định; cuộc thi Hùng biện Luật gia mở rộng lần thứ III; tuyên truyền pháp luật tại nhiều địa điểm, đơn vị khác nhau; chương trình giao lưu kết nghĩa với CLB Luật gia Trẻ thuộc Khoa Luật - Đại học Duy Tân Đà Nẵng; phối hợp với Trung tâm thực hành luật và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức các buổi Báo cáo chuyên đề Kỹ năng.. Thông qua những hoạt động này, các bạn sinh viên luật có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, đồng thời trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, nâng cao kiến thức chuyên môn, bồi dưỡng thái độ yêu ngành nghề, theo đuổi đam mê. Trong thời gian tới, CLB Luật gia tương lai sẽ cố gắng duy trì và mở rộng hoạt động, nhằm tạo một môi trường bổ ích và lý thú cho tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Luật Huế.

Ảnh và tin bài: CLB Truyền Thông Đại học Luật, Đại học Huế

 

Ngày đăng: 12-03-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com