Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Luật gia tương lai » 

CUỘC THI TIẾNG ANH PHÁP LÝ “LEGAL TALK" 2019

Vào lúc 18h00 thứ 7, ngày 18/05/2019 tại Hội trường B - trường ĐH Luật Huế, CLB Luật Gia Tương Lai phối hợp với CLB Tiếng Anh Fly đồng tổ chức thành công đêm Chung kết Cuộc thi Tiếng Anh pháp lý “LEGAL TALK" 2019.

Cuộc thi đã nhận được sự đồng hành đến từ nhà tài trợ - Trung tâm Tiếng Anh KENT.

Đến tham dự cuộc thi, BTC rất hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu: Thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn trường ĐH Luật Huế, Thầy Phan Đình Minh - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật Huế và thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch hội Sinh viên trường ĐH Luật Huế.

 

 

Một thành phần không thể thiếu trong mỗi cuộc thi, đó chính là Ban giám khảo. BTC rất vinh dự khi có sự hiện diện của quý Ban giám khảo: Cô Đồng Thị Huyền Nga, Cô Hoàng Thảo Anh và anh Nguyễn Thiện Thông - Giám đốc Trung tâm tiếng anh KENT.
Ngoài ra, một thành phần hết sức quan trọng, đó là sự góp mặt của 5 đội thi - những gương mặt xuất sắc đã vượt qua Vòng Sơ loại và dành tấm vé vào đêm chung kết. Cùng với đó là sự có mặt của các thành viên đến từ 2 CLB. 

 

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà


Đêm chung kết cuộc thi trải qua 2 phần thi gay cấn về tiếng anh xoay quanh lĩnh vực Pháp luật.
- Phần thứ nhất: Mỗi đội thi phải trải qua 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng anh đến từ BTC
- Phần thứ hai (Phần thi hùng biện): Ở phần thi này, mỗi đội thi có 10 phút để trình bày bài thi của mình dựa vào chủ đề mà BTC đưa ra. Kết thúc phần trình bày của các đội thi, BGK lần lượt đưa ra các câu hỏi phản biện hóc búa cho từng đội thi, đây được đánh giá là phần rất đặc sắc của đêm chung kết.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Đêm Chung kết diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn. Với những lập luận sắn bén, kỹ năng tiếng anh tốt, các đội thi đã xuất sắc vượt qua cả 2 phần thi và những câu hỏi đến từ Ban giám khảo để mang về những số điểm cao nhất. Bên cạnh phần dự thi của các đội, đó là tinh thần cổ vũ nhiệt thành đến từ cổ động viên, đã góp phần làm cho không khí trong phòng nóng hơn bao giờ hết.


Kết thúc cuộc thi, với tinh thần thi đấu nỗ lực không mệt mỏi của các đội; quá trình làm việc khách quan, công tâm từ phía Ban giám khảo đã mang lại kết quả chung cuộc:
- Giải nhất thuộc về đội thi: Vikings Team
- Giải nhì thuộc về đội thi: The Eternal
- Giải ba thuộc về đội thi : Dream Catcher
- Hai giải khuyến khích thuộc về 2 đội thi: Cute Angels và Marvel Team
- Giải thí sinh hùng biện xuất sắc nhất thuộc về bạn: Thân Trọng Ngọc Trâm.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàMột lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ Trung tâm Tiếng Anh KENT. BTC hy vọng Trung tâm sẽ tiếp tục đồng hành trong những chương trình sắp tới. BTC chân thành cảm ơn sự hiện diện quý báu của Ban giám khảo, những người cầm cân đẩy mực để tạo nên thành công cho cuộc thi, với những lời bình luận, nhận xét, góp ý đầy tâm huyết, chân thành, sâu sắc và đưa ra kết quả xứng đáng cho các đội; cảm ơn quý đại biểu, quý thầy cô đã luôn theo dõi và dành thời gian tham dự với chương trình. Đồng thời, BTC xin cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của các bạn thí sinh và tất cả thành viên của 2 CLB đã không quản ngại thời gian ôn thi, vượt mọi khó khăn để giúp đỡ, hỗ trợ BTC thực hiện thành công chương trình.


Qua cuộc thi lần này, BTC mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích, lành mạnh, ý nghĩa cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu hơn tầm quan trọng của tiếng Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực Pháp lý️; đồng thời tạo sự gắn kết giữa thành viên 2 CLB để có thể tổ chức thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa trong thời gian tới.

Đưa tin: Ban truyền thông CLB Luật gia tương lai

Ngày đăng: 22-05-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com