Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Hiến máu  » 

GIÁNG SINH CHO EM 2018 - CLB HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Chiều ngày 21/12/2018 chương trình "Giáng sinh cho em 2018” do CLB Hiến Máu Nhân Đạo trực thuộc Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã được tổ chức thành công tại Mái ấm hy vọng Nguyệt Biều thân yêu.

“Bụi thời gian làm nhòa đi tất cả
Chỉ có tình người còn mãi ở trong ta.”

Với mục đích chung tay góp sức tổ chức một đêm Giáng sinh ý nghĩa và thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho tình nguyện viên, chiều ngày 21/12/2018 chương trình "Giáng sinh cho em 2018” do CLB Hiến Máu Nhân Đạo trực thuộc Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã được tổ chức thành công tại Mái ấm hy vọng Nguyệt Biều thân yêu.

Đến tham dự chương trình có sự có mặt của Sơ Vi – đại diện Mái ấm hi vọng, các điều dưỡng viên, các cô tại trung tâm, cũng như sự có mặt của hơn 30 tình nguyện viên CLB Hiến Máu Nhân Đạo và hơn 50 em nhỏ tại Mái ấm hy vọng Nguyệt Biều.

Tại chương trình, 50 suất quà đã được trao tặng đến tận tay các em nhỏ khiếm thính, mồ côi trong niềm hân hoan, hạnh phúc của tất cả mọi người có mặt tại chương trình. Niềm vui, động lực lớn nhất của các anh chị tình nguyện viên là được nhìn thấy sự hồn nhiên, ngây thơ trong ánh mắt, trong giọng hát của các em. Những phần quà được trao tặng hi vọng sẽ góp thêm niềm vui, hạnh phúc cho các em nhỏ tại đây trong giáng sinh năm nay. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là cho đi.

Chương trình kết thúc để lại những dư âm, hoài niệm khó quên trong lòng mỗi người. Đây là một hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa của CLB Hiến Máu Nhân Đạo trường Đại học Luật, Đại học Huế. Qua đó cũng giáo dục cho các bạn thành viên tinh thần tương thân tương ái. “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.”
Hiến máu – Chung tay vì cộng đồng!

Ảnh và tin bài: CLB Hiến máu Nhân đạo Đại học Luật, Đại học Huế

Tham khảo thêm tại:

Fanpage Cổng thông tin Đoàn - Hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế: https://www.facebook.com/doantruongdaihocluathue

Ngày đăng: 21-12-2018

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com