Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Hiến máu  » 

Chương trình Xuân Yêu Thương năm 2019 - CLB Hiến máu nhân đạo Trường Đại học Luật Huế

Chương trình Xuân Yêu Thương năm 2019 - CLB Hiến máu nhân đạo Trường Đại học Luật Huế

Đến tham dự với chương trình rất vinh dự có sự có mặt của Thầy Huỳnh Tây – Đại diện phía trường Đại học Luật Huế. Các quý vị lãnh đạo, xã đoàn xã Hướng Hiệp, Quảng Trị, các anh chị cựu thành viên CLB cùng 25 TNV của CLB Hiến máu nhân đạo. Chuyến thiện nguyện “Xuân Yêu Thương 2019” đã rất thành công, mang nhiều ý nghĩa về cả tinh thần lẫn vật chất đến cho người dân nơi đây. Tại đây CLB đã tiến hành trang trí, tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ và trao tặng hơn 50 suất quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi TNV tham gia chương trình những niềm vui thật trọn vẹn.

Dẫu biết những gì CLB mang đến chưa thể thấm lại những nhọc nhằn vất vả do cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, nhưng đó thật sự là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với người dân nơi đây và với tất cả các TNV của CLB trong tiếng cười mặc cho bao mệt nhọc khi di chuyển trên chặng đường hơn 100 cây số.

 

Bên cạnh đó, ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sĩ của Đảng, của dân... Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói . Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã mở đường cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do . Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ để vượt tất cả khó khăn, gian khổ, hoàn thành sự nghiệp cách mạng mà các liệt sĩ gửi lại cho chúng ta''.Sau chương trình "Xuân Yêu Thương", CLB đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ các vị anh hùng tại Thành cổ Quảng Trị. Để tỏ lòng thành kính nhớ ơn các anh hùng liệt hy sinh vì Tổ quốc.

CLB hy vọng có một năm mới với những chương trình thiện nguyện mới, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Hy vọng rằng, Ban Tổ Chức chương trình sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên để các chương trình sau diễn ra thành công hơn, đem đến sự kết nối, sẻ chia sự giúp đỡ lan tỏa đến các cá nhân, tập thể còn khó khăn trong cuộc sống. Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức, xin gửi tới các quý nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, các thành viên trong đoàn một năm mới an khang thịnh vượng.

Ảnh và tin bài: CLB Hiến máu nhân đạo Đại học Luật, Đại học Huế

Tham khảo thêm tại:

Fanpage Cổng thông tin Đoàn - Hội Trường Đại học Luật, Đại học Huế: https://www.facebook.com/doantruongdaihocluathue/

 

Ngày đăng: 06-03-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com