Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Hiến máu  » 

CHƯƠNG TRÌNH" NGÀY CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ 02"

Sáng ngày 01/11/2020 vừa qua, được sự cho phép của Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế, CLB Hiến máu Nhân đạo đã phối hợp cùng Trung tâm Huyết học & Truyền máu Bệnh viên Trung ương Huế tổ chức thành công chương trình Ngày hội Hiến máu Chủ nhật đỏ 2020 lần thứ II. Với thông điệp: “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở ở lại.

Thông điệp “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trùm ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Điều đó không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Với sự tích cực vận động hiến máu của các tình nguyện viên đến từ CLB Hiến máu nhân đạo, CLB Hiến máu đã lan tỏa đến cộng đồng nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu. Tại ngày hội BTC chương trình đã không khỏi vui mừng khi đã tiếp nhận được 250 đơn vị máu. Đồng thời BTC cũng nhận được lời động viên, quan tâm đến từ quý cấp lãnh đạo đó chính là động lực để CLB hiến máu phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong công tác chung tay vì cộng đồng.

Đây là một trong những hoạt động phong trào thường niên của CLB Hiến máu nhân đạo. Hi vọng rằng, phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển để lan tỏa mạnh mẽ tinh thần“Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” .

Tin bài: Lê Thị Hiền Thu

Ảnh: CLB Hiến Máu Nhân Đạo

Ngày đăng: 12-03-2020

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com