Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Hiến máu  » 

LỄ KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CLB HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Vào lúc 18h ngày 09/11/2019 tại hội trường E trường Đại học Luật, Đại học Huế, CLB Hiến máu nhân đạo trường Đại học Luật Huế đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 9 năm thành lập và chuyển giao thế hệ F9 với chủ đề “9 năm một hành trình”.

Tại buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của BCH Đoàn, hội Sinh viên, Trung tâm huyết học, đại diện của các liên chi đoàn, khoa, CLB, đội, nhóm trong và ngoài trường. Đặc biệt có sự tham gia của các anh, chị nguyên là BCN, cựu thành viên CLB thế hệ F4, F5, F6, F7 và toàn thể thành viên CLB Hiến máu nhân đạo.

Hành trình 9 năm của CLB Hiến máu nhân đạo, thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, vì đó thành quả của sự nỗ lực, phấn đấu và xây dựng của tất cả thành viên câu lạc bộ từ thế hệ F1 đến nay. Trong buổi lễ CLB đã ra mắt BCN thế hệ F9.

 

Đặc biệt thầy Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn trường đã trao quyết định chuẩn y thầy Nguyễn Thanh Bình trở thành giảng viên cố vấn cho CLB.

 

Bên cạnh đó nhằm ghi nhận và kích lệ tinh thần của các bạn thành viên, BCN đã trao tặng giấy khen cho các bạn thành viên đã tích cực tham gia và đạt thành tích xuất sắc các hoạt động mà Đoàn trường, CLB đề ra năm vừa qua. CLB cũng đã đón nhận những phần quà, lời chúc vô cùng ý nghĩa đến từ các thầy cô, đại diện các đơn vị, CLB, đội, nhóm khác và các anh chị nguyên là BCN, cựu thành viên CLB.

CLB Hiến máu nhân đạo xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất và sâu sắc nhất đến thầy cô giáo, các anh, chị nguyên là BCN, cựu thành viên CLB đã luôn bên cạnh, đồng hành, ủng hộ và góp phần để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự có mặt của các đơn vị bạn trong và ngoài trường, đặt biệt là xin cảm ơn tất cả các thành viên của CLB Hiến máu nhân đạo đã luôn đồng hành nhiệt tình, kề vai sát cánh, tạo nên một buổi lễ thành công tốt đẹp. 

Hy vọng trong năm hoạt động tới, CLB Hiến máu nhân đạo trường Đại học Luât, Đại học Huế sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa và giá trị thiết thực hơn nữa!

 

Đưa tin: Ban Truyền thông - CLB Hiến máu nhân đạo

Ngày đăng: 09-11-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com