Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Guitar » 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI CLB GUITAR

Vào lúc 17h30 ngày 30/11/2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Luật, ĐH Huế, Câu Lạc Bộ Guitar đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 04 năm thành lập.

Chương trình diễn ra với một không khí ấm áp, vinh hạnh có sự tham dự của cô Trần Diệu Hà - đại diện LCĐ khoa luật Hành chính; cô Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường; anh Nguyễn Thanh Bình, các anh chị trong ban chủ nhiệm các đời trước, các anh chị cựu thành viên CLB, các CLB trong trường Đại học Luật và các CLB Guitar trong Đại học Huế .

4 năm để nhìn lại, 4 năm với những thay đổi, thăng trầm của CLB. 4 năm không phải quá dài, nhưng cũng không hề ngắn. 4 năm qua, CLB Guitar đã trở thành nơi hội tụ của những con người có cùng đam mê, cùng nhau bùng cháy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Chúc CLB Guitar ngày càng phát triển, có những hoạt động nổi bật gắn liền với Đoàn trường Đại học Luật Huế cũng như là Khoa Luật Hành chính, tiếp lửa thêm cho sự nhiệt huyết, sự đam mê cây đàn Guitar, âm nhạc đến các bạn thành viên CLB nói riêng và các bạn sinh viên nói chung và đặc biệt phải ngày càng đoàn kết để xây dựng CLB vững mạnh hơn nữa nhé.

HAPPY BIRTHDAY GUITAR CLUB!

Một số hình ảnh chương trình: 

 

 

Ảnh, tin bài: CLB Guitar; Lê Thị Hiền Thu - CLB Truyền Thông.

Ngày đăng: 30-11-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com