Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Cờ vua - Cờ tướng » 

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Câu lạc bộ Cờ vua - Cờ tướng

Vào lúc 17h30 tối ngày 20/3/2019, tại nhà G đã diễn ra lễ kỷ niệm thành lập CLB Cờ vua - Cờ tướng Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Buổi lễ đánh dấu chặng đường 3 năm thành lập và sự nỗ lực vươn lên của tập thể Ban chủ nhiệm cùng các thành viên CLB, đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo quyết tâm xây dựng CLB ngày càng vững mạnh.

Đến tham dự với buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học luật, Đại học Huế; cùng đại diện các CLB Đội, nhóm trong và ngoài trường; và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể thành viên của CLB. Tại buổi lễ rất vui vì sự hiện diện của các anh chị là cựu chủ nhiệm CLB, là thành viên đến chúc mừng và chia vui. Chính các anh chị là những người đã nỗ lực không ngừng tạo nền tảng chắc chắn cho những thành tựu mà CLB đạt được hôm nay.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với những lời chúc, lời chia sẻ hết sức chân thành, những món quà chúc mừng đầy ý nghĩa từ các thầy cô, các anh chị; những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn được dàn dựng công phu và thể hiện bởi các thành viên CLB. Các vị đại biểu, các vị khách quý cùng thành viên CLB đã có những giây phút hân hoan, quây quần bên nhau hát chúc mừng sinh nhật, cắt bánh và chụp ảnh lưu niệm. Bên cạnh đó, CLB cũng đã gửi những lời tri ân và cảm ơn đến các anh chị K39 và ra mắt Ban chủ nhiệm mới.

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong sự vui tươi, phấn khởi của tất cả mọi người đến tham dự. Chúc cho CLB Cờ vua- Cờ tướng ngày càng phát triển vững mạnh.

Mỹ Duyên - CLB Truyền thông

Ngày đăng: 23-03-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com