Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Cờ vua - Cờ tướng » 

GIẢI CỜ VUA - CỜ TƯỚNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ LẦN THỨ V

Vào lúc 7h ngày 5/5/2019, tại hội trường E1.1, giải Cờ vua- cờ tướng sinh viên trường Đại học Luật Huế lần thứ V đã chính thức khởi tranh.

Vậy là sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với những ván đấu đầy kịch tính thì giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên trường Đại học Luật lần thứ 5 năm 2019 đã chính thức khép lại.  

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

GIải đấu vinh dự với sự hiện diện của cô Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, trưởng ban tổ chức; Thầy Nguyễn Ngọc Huy - Giảng viên Khoa Luật dân sự; thầy Nguyễn Lương Sĩ - Bí thư LCĐ khoa Luật Dân sự. Và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các kì thủ và các cổ động viên. 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và trong nhà


Một giải đấu thành công với sự tham gia của những kì thủ xuất sắc, nâng chất lượng giải đấu lên cao. Sau một ngày tranh tài nảy lửa thì BTC đã tìm ra và trao 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 6 huy chương đồng kèm theo giấy chứng nhận cho những VĐV đạt giải ở các nội dung cờ vua và cờ tướng. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Thông qua giải đấu chúng ta đã gắn kết được tình đoàn kết giữa các đoàn viên, sinh viên trong trường. Phát triển phong trào thể thao trí tuệ mỗi đoàn viên và tìm ra được những kì thủ xuất sắc để đại diện cho trường Đại học Luật tham gia giải cờ vua - cờ tướng cấp Đại học Huế năm 2019. 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà


Câu lạc bộ Cờ vua - cờ tướng xin gửi lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn trân thành nhất đến các thầy các cô cùng toàn thể các vận động viên đã luôn bên cạnh mà góp sức tạo nên một giải đấu thành công! Chúc cho phong trào thể thao trí tuệ của trường Đại học Luật ngày càng phát triển hơn nữa! 

 

Đưa tin: Ban truyền thông CLB Cờ vua- cờ tướng

Ngày đăng: 06-05-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com