Nhấn Esc để đóng
 » Đời sống sinh viên » CLB - Đội - Nhóm » CLB Cờ vua - Cờ tướng » 

GIẢI CỜ VUA - CỜ TƯỚNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUẾ LẦN THỨ XIV - 2019

Ngày 12/5 vừa qua, giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế do trường Đại học Luật đăng cai tổ chức đã khởi tranh vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của 126 vận động viên đến từ các trường và các khoa Đại học Huế.

 Góp sức vào thành công của mùa giải, CLB cờ vua cờ tướng đã thành lập đội tuyển đại diện cho trường tham dự giải. Trải qua 6 ván đấu căng thẳng và gay cấn, đội tuyển thi đấu của chúng ta đã rất cố gắng và đạt được khá nhiều thành tích ấn tượng: 1 giải Nhì đồng đội cờ tướng nữ; 1 giải Nhì đồng đội cờ vua nữ; 1 giải ba cá nhân cờ tướng nữ; và đặc biệt là GIẢI BA toàn đoàn đã thuộc về đơn vị trường Đại học Luật, Đại học Huế. 

 

Trong hình ảnh có thể có: 28 người, mọi người đang cười

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

 

Để có được sự thành công tuyệt vời của mùa giải cùng với kết quả đáng tự hào trên không thể không nhắc đến sự hỗ trợ, cổ vũ nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên, các thầy cô, anh chị, thành viên CLB; sự nỗ lực, cố gắng hết mình từ các bạn vận động viên; và đặc biệt là sự động viên, quan tâm, tiếp sức đến từ phía BTC, trọng tài, BCH HSV Trường Đại học Luật. 

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và bàn cờ

CLB xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, cảm ơn vì một mùa giải tuyệt vời, cảm ơn vì tuổi trẻ này chúng ta đã chiến đấu hết mình cùng nhau. Hy vọng CLB sẽ được ủng hộ nhiệt tình trong những hoạt động sắp tới./ 

 

Đưa tin: Ban truyền thông CLB Cờ vua- cờ tướng

Ngày đăng: 14-05-2019

Fanpage facebook

Hỗ trợ

Hotline: 0968236291

Email: hul.sinhvienluathue@gmail.com